Kết quả tìm kiếm cho "vào cuối năm 2023"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5178
Nhiều người thường hình dung một cuộc tấn công mạng là do một tin tặc (hacker) thực hiện từ xa. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng vậy.
Chính phủ Mỹ đang thúc đẩy kế hoạch triển khai lò phản ứng hạt nhân trên Mặt Trăng và Sao Hỏa, với mục tiêu đưa hệ thống đầu tiên lên Mặt Trăng trước năm 2030.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 7-8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.232 đồng.
Mùa nước nổi về, phù sa tràn đồng, cá, tôm theo con nước đổ về ruộng sâu, sông nhỏ. Không ruộng, không vốn lớn, người dân quê vẫn chắt chiu từng mẻ cá, cọng rau đồng để nuôi sống gia đình.
Cuộc điều tra của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Mỹ đã phát hiện hàng loạt vấn đề trong hoạt động của công ty OceanGate, cùng với những lỗi thiết kế của tàu lặn Titan, gây ra vụ tai nạn.
Sáng 5/8, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tới dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Pickleball là môn thể thao có nguồn gốc từ nước Mỹ, khá dễ chơi đối với nhiều lứa tuổi. Du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng phong trào chơi pickleball ở An Giang phát triển rộng khắp từ thành thị đến nông thôn.
Sử dụng thạo các công cụ AI để tăng năng suất làm việc và ổn định việc làm bền vững
Cù Lao Giêng được ví như “đảo tôn giáo” của miền Tây, hội tụ hệ thống kiến trúc tôn giáo phong phú, cổ kính và độc đáo, nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái cộng đồng và du lịch tâm linh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu TP Hồ Chí Minh phải quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn, phát huy các cơ chế, chính sách đặc thù hiệu quả hơn với tinh thần “5 đi đầu."
Không phải ai cũng đủ điều kiện, năng lực để bước vào giảng đường đại học, nhưng điều đó không có nghĩa là cánh cửa tương lai đã khép lại. Với xu hướng du học nghề đang ngày càng lan rộng, nhiều bạn trẻ đã và đang tìm thấy lối đi riêng để phát triển bản thân, có nghề nghiệp vững vàng, được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.
Thực hiện Đề án 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội, tính đến thời điểm cuối tháng 7, số lượng dự án đã hoàn thành, khởi công, chấp thuận chủ trương đầu tư đến năm 2025 đạt 59,6% so với chỉ tiêu đã đặt ra tại Đề án (đầu tư xây dựng khoảng 1.062.200 căn).